สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เพื่อธุรกิจ SME วงเงินเกิน 100% 

บริการสินเชื่อสมหวังจากบริษัทสมหวังเงินสั่งได้มีค่อนข้างหลากหลายประเภท โดยส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถทั้งรอจักรยานยนต์และรถยนต์ อย่างไรก็ตาม สินเชื่อสมหวังจำนำทะเบียนรถเพื่อธุรกิจ SME ของบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ ก็เป็นแหล่งเงินกู้ออนไลน์เพื่อคนทำธุรกิจโดยเฉพาะ ซึ่งผู้สมัครมีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุดถึง 150% ของราคาประเมินรถเลยทีเดียว นอกจากนี้ หากว่าเป็นสมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ แนะนำว่าควรผ่อนให้เหลือค่างวดอย่างน้อยครึ่งหนึ่งถึงค่อยสมัคร เพื่อที่จะได้ลดความเสี่ยงและมีภาระหนี้น้อยลงนั่นเอง

ในส่วนของระยะเวลาสินเชื่อสมหวังจำนำทะเบียนรถเพื่อธุรกิจ SME ในปี 2565 มีระยะเวลาชำระสมหวังเงินสั่งได้นานสุดถึง 72 เดือน ที่สำคัญคือเราสามารถขอปิดบัญชีก่อนกำหนดได้อีกด้วย ดังนั้น หากจะถามว่าสินเชื่อดังกล่าวดีไหม ตอบเลยว่าดีอย่างแน่นอน หากใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ที่สาขาสมหวังเงินสั่งได้ หรือติดต่อที่เบอร์สมหวังเงินสั่งได้ เบอร์ 02-123-4000

 

บุคคลธรรมดาที่ต้องการของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เพื่อธุรกิจ SME สมหวังเงินสั่งได้ ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ในปี 2022 ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนได้รับผลกระทบโดยตรงจากโควิด19 ส่งผลให้ธุรกิจที่ทำอยู่ขาดทุนหรือทำรายได้ไม่เข้าเป้า ดังนั้น สินเชื่อสมหวังจำนำทะเบียนรถ เพื่อธุรกิจ SME ของบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ จึงเป็นทางเลือกแหล่งเงินทุนออนไลน์ที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการได้ แน่นอนว่าท่านสามารถใช้บริการสมหวังเงินสั่งได้สาขาไหนก็ได้ หรือเลือกสมัครลงทะเบียนทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน 

ทั้งนี้ลูกค้าหน้าใหม่อาจจะความสงสัยว่าสมหวังเงินสั่งได้ใช้เอกสารอะไรบ้าง ในส่วนของสินเชื่อสมหวังจำนำทะเบียนรถ เพื่อธุรกิจ SME หากท่านเป็นบุคคลทั่วไปไม่ใช่เป็นนิติบุคคล ให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสลิปเงินเดือน หน้าสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เล่มทะเบียนรถฉบับจริง และสำเนาประกันภัยรถยนต์ นอกจากนี้ ท่านที่สมัครสินเชื่อดังกล่าว 2565 ยังต้องนำรถเข้ารับการตรวจสภาพก่อนด้วยเช่นกัน หากท่านเตรียมเอกสารครบตามนี้ก็มีแนวโน้มว่าท่านจะผ่านการอนุมัติสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ดังกล่าวอย่างแน่นอน หรือหากท่านไม่มีเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็อาจจะติดต่อเบอร์สมหวังเงินสั่งได้ที่เบอร์ 02-123-4000 เพื่อขอฟังแนะนำจากเจ้าหน้าที่

 

ประกันสุขภาพ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของสมหวังเงินสั่งได้

หลายคนคงคิดว่าสมหวังเงินสั่งได้คงมีผลิตภัณฑ์เพียงแค่สินเชื่อสมหวังและประกันภัยรถยนต์เท่านั้น แต่ทว่าจากการสำรวจข้อมูลของสมหวังเงินสั่งได้ พบว่าบริษัทยังมีผลิตภัณฑ์อีกประเภทหนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสินเชื่อสมหวังและประกันภัยรถยนต์เลย นั่นคือประกันสุขภาพสมหวังเงินสั่งได้นั่นเอง ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในปี 2022 เช่น ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย และประกันโรคมะเร็ง อย่างไรก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโรคร้ายสามารคร่าชีวิตคนเราได้ทุกเมื่อโดยไม่สนใจว่าอายุเท่าไหร่ หรือเพศใด ดังนั้น ในเมื่อเราทำประกันรถยนต์ไว้อย่างดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งคือการทำประกันสุขภาพสมหวังเงินสั่งได้ เนื่องจากชีวิตมีความสำคัญยิ่งกว่ารถยนต์เสียอีก อนึ่ง ผู้สมัครประกันยังถือได้ว่าเป็นการออมเงินในรูปแบบหนึ่งอีกด้วย เพราะภายหลังจากครบสัญญาผู้สมัครประกันจะได้รับเงินต้นคืนทั้งหมด  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันสุขภาพที่เราทำไว้ด้วยเช่นกัน