เป็นเจ้าของรถมือสองได้ง่าย ๆ ผ่านสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา กรุงศรี ยูสด์ คาร์

สำหรับบางคนรถมือหนึ่งอาจไม่ได้ตอบโจทย์เสมอไป เนื่องด้วยมีราคาที่แพงเกินเอื้อมหรือบางคนอยากเอาเงินไปลงทุนอย่างอื่นมากกว่า ดังนั้นรถมือสองจึงตอบโจทย์กว่านั่นเอง สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยากรุงศรี ยูสด์ คาร์ เป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีที่เหมาะกับลูกค้าที่อยากได้สินเชื่อรถมือสองอย่างมาก โดยสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยากรุงศรี ยูสด์ คาร์ มีวงเงินให้กับผู้ขอสินเชื่อสูงสุดร้อยละ 80 ของราคารถมือสอง

อีกทั้งสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยากรุงศรี ยูสด์ คาร์ มีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อรถกรุงศรีนานถึง 84 เดือน นอกจากนี้ ลูกค้ายังสมัครได้เลยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน จุดที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกดังกล่าวคือบริการรับประกันอะไหล่รถยนต์นานสุด 2 ปี หรือระยะทาง 70000 กิโลเมตร ซึ่งบริการดังกล่าวนี้จะช่วยให้ลูกค้าสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาสบายใจมากขึ้น เนื่องจากผู้ใช้งายรถมือสองส่วนมากจะมีความกังวลในเรื่องของสภาพรถและอะไหล่รถนั่นเอง

 

ข้อดีของพนักงานประจำในการสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยากรุงศรี นิว คาร์

อาชีพพนักงานประจำถือได้ว่าเป็นอาชีพที่กู้สินเชื่อรถกรุงศรีได้ง่ายที่สุด เนื่องจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาใช้ลหักเกณณ์เช่นเดียวกับธนาคารแห่งอื่น กล่าวคือ ธนาคารจะพิจารณาถึงรายได้ของลูกค้าสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาว่ามีความมั่นคงหรือไม่ หากมีรายได้น้อยแต่มั่นคงโอกาสที่จะผ่านการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีก็มีมากเช่นกัน ทั้งนี้ กรุงศรี นิว คาร์ ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาที่ให้วงเงินกับลูกค้าที่ต้องการออกรถใหม่ป้ายแดง ที่พิเศษกว่านั้นคือลูกค้าที่มีอาชีพพนักงานประจำใช้เอกสารเพียงแค่บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือน ก็ขอกู้สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาดังกล่าวได้เลย พร้อมทั้งรอผลอนุมัติกรุงศรีภายใน 1 วันทำการ นอกจากนี้ ดอกเบี้ยของบริการขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี นิว คาร์ ยังถือได้ว่าต่ำอีกด้วย ฉะนั้น สำหรับปี 2565 นี้ พนักงานประจำคนไหนอยากมีรถใหม่ป้ายแดงไว้ใช้งานก็สามารถลองปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาและดำเนินการสมัครสินเชื่อรถกรุงศรีนิว คาร์ ได้เลย

 

รถเก่า 15 ปี ก็สามารถขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาคาร์ ฟอร์ แคช ได้!

ในปี 2022 นี้ มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาอย่างหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้สินเชื่อรถกรุงศรีชนิดอื่น ๆ นั่นคือสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาคาร์ ฟอร์ แคช ซึ่งสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีดังกล่าวเหมาะกับลูกค้าที่อยากได้เงินก้อนในวงเงินที่สูงโดยใช้รถยนต์ของตัวเองเป็นสินทรัพย์ค้ำประกัน อย่างไรก็ตาม ที่น่าสนใจคือแม้ว่ารถของท่านจะมีอายุการใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 ปี ก็สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ได้ เพียงแค่นำรถยนต์ของท่านมาประเมินราคารถกรุงศรีก่อน ส่วนท่านใดที่มีคำถามว่ารถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหม ในส่วนนี้ก็ตอบได้เลยว่าสามารถขอสินเชื่อ แต่อยากแนะนำเพิ่มเติมว่าควรผ่อนชำระให้ได้อย่างน้อยครึ่งหนึ่งก่อน เพื่อที่จะได้ไม่มีภาระหนี้มากจนเกินไปนั่นเอง อนึ่ง สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาคาร์ ฟอร์ แคช ยังเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีดอกเบี้ยต่ำ ที่ท่านสามารภใช้งานรถได้ตามปกติในช่วงเวลาที่ขอสินเชื่อรถยนต์คาร์ ฟอร์ แคช