ระบบคำนวณสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก ช่วยให้ควบคุมรายจ่ายได้ดีขึ้น

ในบรรดาสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายในปี 2565 กล่าวได้ว่าสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์เป็นบริการสินเชื่อนาโนออนไลน์ที่อนุมัติเงินด่วนโอนไวได้จริง ซึ่งผู้ลงทะเบียนสมัครจะได้วงเงินสูงสุดคนละไม่เกิน 1 แสนบาท อีกทั้งแอพฟินนิกซ์ยังให้กู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกันอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ความน่าสนใจประการหนึ่งของสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกคือบริการช่วยคำนวณสินเชื่อนาโนออนไลน์ โดยเราสามารถเลือกจำนวนเงินที่ถอนและวันที่ทำรายการได้ล่วงหน้า จากนั้นระบบสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกจะคำนวณวงเงินให้ยืมทั้งหมดรวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระ ซึ่งการใช้บริการนี้จะช่วยให้เราทราบถึงรายจ่ายอัตราดอกเบี้ยในช่วงเดือนนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้อย่างมีวินัยมากยิ่งขึ้น ฉะนั้น หากจะตั้งคำถามว่าสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าดีทั้งในแง่วงเงินให้ยืมและในแง่ของบริการเงินด่วนถูกกฎหมายที่ครอบคลุมทั้งหมด

 

เพราะเหตุใดสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกถึงตอบโจทย์คนยุคใหม่?

หากเราได้ไปศึกษาระบบการให้บริการสินเชื่อยุคเก่าก่อนหน้าปี 2022 เราจะเห็นว่าสถาบันการเงินต่างกำหนดหลักเกณฑ์เงื่อนไขในการปล่อยวงเงินให้ยืมที่ค่อนข้างตึงพอสมควร กล่าวคือกลุ่มคนที่สามารถยืมเงินได้มีเพียงแค่พนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่มีรายได้สูงเท่านั้น แต่ทว่าในปัจจุบันนี้ แอพยืมเงินถูกกฎหมาย อย่างเช่นแอพสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกได้ทำลายข้อจำกัดเหล่านี้ออกไป โดยแอพยืมเงินฟินนิกซ์เปิดโอกาสให้ทั้งพนักงานประจำและคนที่มีรายได้อิสระสามารถสมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกได้เพียงแค่ท่านมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไปซึ่งเรทเงินเดือนต่ำกว่าการขอสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์มากๆ

 ยิ่งไปกว่านั้น ท่านไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือน และไม่ต้องใช้บุคคลหรือสินทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกแต่อย่างใด จะเห็นได้ว่าแอพยืมเงินได้จริงอย่างเช่นแอพฟินนิกซ์เป็นบริการเงินกู้ออนไลน์ที่มีความเป้นเอกลักษณ์สูง จึงกล่าวได้อย่างมั่นใจว่าสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่อย่างแท้จริง

 

อัตราดอกเบี้ยต่อปีของสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกอยู่ที่เท่าไร?

ฟินนิกซ์ คือ ผู้ให้บริการเงินกู้ออนไลน์หรือบริการสินเชื่อนาโนออนไลน์อย่างหนึ่งที่มีธนาคารไทยพาณิชย์ให้การสนับสนุนและร่วมเป็นพันธมิตร สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์มีจุดเด่นหลายอย่างที่สถาบันการเงินส่วนใหญ่ไม่มี เช่น แอพฟินนิกซ์ให้กู้ได้ทั้งคนที่มีอาชีพอิสระและพนักงานประจำ อีกทั้งไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันในการกู้สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก หากจะถามว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม ตอบได้เลยว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน เพราะอย่างที่เกริ่นไปกว่าแอพยืมเงินฟินนิกซ์มีพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่างธนาคารไทยพาณิชย์คอยช่วยเหลือสนับสนุนนั่นเอง 

อย่างไรเสีย สิ่งที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกอีกอย่างก็คืออัตราดอกเบี้ยต่อปีของสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายดังกล่าวอยู่ที่เท่าไร ทั้งนี้เมื่อได้ไปตรวจสอบดูพบว่าแอพฟินนิกซ์มีอัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 33 ต่อปีเท่านั้นเอง ซึ่งยังถือได้ว่าถูกกว่าแอพเงินกู้ออนไลน์ผิดกฎหมายหลายแห่ง เช่น union loan ยิ่งไปกว่านั้น กู้เงินฟินนิกยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และคิดตามการเบิกถอนใช้งานจริงเท่านั้น