กิตติเงินด่วนไม่เหมาะกับใคร?

กิตติเงินด่วนออนไลน์เป็นเว็บไซต์สินเชื่อเงินด่วนที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายอย่าง อาทิ เงินด่วนร้อยละ 5 ต่อเดือน ซึ่งนับว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อยข้างต่ำหากเทียบกับกู้เงินด่วนนอกระบบบางแห่ง นอกจากนี้ กิตติเงินด่วนยังเป็นเงินด่วนได้จริงที่ใคร ๆ ก็สมัครได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ อีกทั้งขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ด้วยความที่ข้อมูลของกิตติเงินด่วนมีให้ศึกษาน้อยมาก ต่างจากบริการเงินด่วนชั้นนำที่เราคุ้นเคยอย่างเว็บไซต์เพื่อนแท้เงินด่วนหรือเงินด่วนผ่านแอพต่าง ๆ ทำให้กิตติเงินด่วนออนไลน์อาจไม่เหมาะกับคนที่ไม่มีความแน่ใจหรือไม่มีความเชื่อมั่นต่อกิตติเงินด่วน แต่ถ้าใครยังคงให้ความสนใจกับเว็บไซต์ดังกล่าวก็อาจจะต้องลองหาข้อมูลเพิ่มเติมในกระทู้กิตติเงินด่วน pantip หรือไม่ก็ตั้งกระทู้หัวข้อที่เราอยากรู้ลงไปเลยก็ได้ เช่น กิตติเงินด่วนได้เงินจริงไหม? หรือเว็บไซต์กิตติเงินด่วนดีไหม? เป็นต้น 

 

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการกิตติเงินด่วน?

ความโชคดีอย่างหนึ่งในปี 2565 ที่เกิดขึ้นก็คือมีบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงเปิดให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อกันมากขึ้น อาจจะเพราะในช่วงปี 2020-2022 มีหลายคนเดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเพื่อใช้ในการยังชีพรวมถึงหมุนเวียนในอาชีพของตัวเอง กิตติเงินด่วนออนไลน์เป็นอีกหนึ่งแหล่งปล่อยเงินกู้ที่ตอบโจทย์คนในยุค 2565 อย่างมาก เพราะไม่ว่าเราจะทำอาชีพอะไรหรืออยู่ที่ไหนก็สามารถยืมเงินจากกิตติเงินด่วนได้ตลอดเวลา อาจจะเรียกได้ว่ากิตติเงินด่วนเป็นบริการหาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมงออนไลน์ได้เงิน 15 นาที 

อย่างไรก็ตาม ต้องบอกก่อนว่าข้อจำกัดของบริการเงินด่วนดังกล่าวก็มีเช่นกัน นั่นคือวงเงินให้กู้ไม่ได้มากมายเท่ากับสินเชื่อธนาคาร ดังนั้น การกู้เงินด่วนกับบริษัทกิตติเงินด่วนจึงเหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินไม่มากนัก ซึ่งส่วนใหญ่ฐานลูกค้าของสินเชื่อเงินด่วนกิตติคือลูกค้ากลุ่มรากหญ้าและคนชั้นกลางที่ต้องการหมุนเงินในแต่ละเดือน

 

ข้อเสียเปรียบของกิตติเงินด่วนเมื่อเปรียบเทียบกับสินเชื่อธนาคาร

ถึงแม้ว่าข้อดีของกิตติเงินด่วนจะเป็นในเรื่องของการเป็นช่องทางหาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมงออนไลน์ได้เงิน 15 นาที และช่วยให้ผู้ลงทะเบียนเงินด่วนผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แต่ทว่าข้อเสียของกิตติเงินด่วนก็มีหลายข้อเช่นกัน อย่างแรกคือวงเงินให้กู้ค่อนข้างน้อย อย่างที่สองคือดอกเบี้ยที่แพงกว่าเงินกู้ในระบบอย่างเช่นธนาคาร และที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของความปลอดภัย เพราะหากใครได้เข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์กิตติเงินด่วน จะพบว่าเป็นเพียงเว็บไซต์ทั่วไปที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนหรือให้บริการเงินด่วนน้อยมาก ดังนั้น ใครที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินและไม่สามารถขอสินเชื่อกับธนาคารได้ ท่านอาจจะต้องลองมองหาแหล่งกู้เงินด่วนอื่น ๆ ที่มีลักษณะการใช้งานกิตติเงินด่วนแต่มีความน่าเชื่อถือมากกว่า ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าในปี 2022 มีผู้ให้บริการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำหลายแห่งเช่นกัน เมื่อท่านได้แหล่งเงินกู้ที่ไว้ใจได้แล้วก็ให้เตรียมเอกสารพร้อมทั้งศึกษาเงื่อนไขของสินเชื่อนั้น ๆ แล้วลงทะเบียนเงินด่วนได้จริงได้เลย