สินเชื่อรถ scb มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

หากจะพูดถึงสินเชื่อรถ scb ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อรถยนต์ scb เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อซื้อรถที่ให้โอกาสคนที่อยากมีรถสามารถลงทะเบียนเพื่อขอวงเงินในอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่ต่ำ โดยในปี 2565 ธนาคารไทยพาณิชย์มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถ scb หลัก ๆ สามอย่างด้วยกัน ประกอบไปด้วยสินเชื่อรถใหม่ สินเชื่อรถ scb รถคือเงิน และสินเชื่อรถยนต์ scbสำหรับรถใช้แล้ว ทั้งนี้ scb สินเชื่อรถแต่ละประเภทมีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น scb สินเชื่อรถยนต์คือเงินหรือ My Car My Cash เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนในวงเงินที่สูง โดยใช้รถยนต์ของท่านเป็นหลักประกัน

แต่ถ้าใครที่อยากได้รถยนต์คันใหม่ป้ายแดง สินเชื่อรถ scb รถใหม่ จะเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ธนาคาร scb ที่ตอบโจทย์มากกว่า โดยท่านจะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์คันใหม่และผ่อนชำระดอกเบี้ยสินเชื่อได้นานถึง 84 เดือน อย่างไรก็ตาม ใครที่มองว่าสินเชื่อรถใหม่มีราคาที่สูงเกินเอื้อมก็อาจเปลี่ยนมาสมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองไทยพาณิชย์ก้ได้เช่นกัน

 

วงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาทกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถ scb รถคือเงิน

อาจกล่าวได้ว่าในบรรดาสินเชื่อรถยนต์ scbทั้งหมดของธนาคาร scb ผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อรถ scb รถคือเงิน เป็นสินเชื่อรถที่ให้วงเงินกู้มากที่สุด โดยสินเชื่อดังกล่าวมีวงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ทั้งนี้ ต้องอธิบายก่อนว่าสินเชื่อรถ scb รถคือเงินมีจุดประสงค์ของการกู้ที่แตกต่างจากการรีไฟแนนซ์รถยนต์ scb หรือscb สินเชื่อรถยนต์คันใหม่ วัตถุประสงค์หลักของสินเชื่อรถ scb รถคือเงิน คือการปล่อยเงินกู้ให้กับลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนจำนวนมากมากพอๆ กับสินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาต โดยลูกค้าต้องนำรถยนต์ของตนเองเป็นหลักประกัน ทั้งนี้ ธนาคารก็มีเงื่อนไขเช่นกันว่ารถยนต์ที่นำมาเป็นหลักประกันต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน 15 ปี และหากรวมระยะเวลาผ่อนดอกเบี้ยสินเชื่อต้องไม่เกิน 19 ปี

 อนึ่ง ลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อรถ scb รถคือเงินได้นานสุดคือ 84 เดือน สำหรับลูกค้าที่สนใจและลงทะเบียนแล้วก็เช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ได้ที่แอพธนาคาร scbหรือผ่านทาง SMS กระนั้นก็ตาม จากจ้อดีที่กล่าวมาทั้งหมดของสินเชื่อรถ scb รถคือเงิน ก็พอจะตอบโจทย์ของคนที่ยังสับสนอยู่ว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีในปี 2022 นี้ 

 

รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดสามารถนำมาขอสินเชื่อรถ scb รถคือเงินได้ไหม?

สินเชื่อรถ scb รถคือเงิน มีข้อดีอีกอย่างที่ผู้สมัครสินเชื่อรถยนต์ scb อาจจะยังไม่รู้ นั่นคือท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อขอวงเงินอนุมัติได้ถึงแม้ว่ารถยนต์ของท่านจะยังผ่อนไม่หมดก็ตาม ไม่ว่ารถยนต์ของท่านจะผ่อนกับธนาคารอื่น ๆ หรือไม่ก็ให้เป็นอันเข้าใจกันว่าสามารถนำมาเป็นหลักประกันสินเชื่อรถ scb รถคือเงินได้ ทั้งนี้ ผู้สนใจผลิตภัณฑ์scb สินเชื่อรถยนต์ดังกล่าวและต้องการลงทะเบียน ท่านต้องเป็นบุคคลที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทยและที่อยู่อาศัยสามารถติดต่อได้ ซึ่งนับเป็นเงื่อนไขเดียวกันกับสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระ อีกทั้งต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่นำมาค้ำประกันสินเชื่อรถ scb รถคือเงินได้ นอกจากนี้ กรณีที่ท่านมีผู้ค้ำประกัน คนค้ำประกันจะต้องมีสัญชาติไทยและมีที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้นถึงจะขอกู้ scb สินเชื่อรถได้ อย่างไรก็ตาม ใครที่คิดอยากจะกู้สินเชื่อรถยนต์ scb ณ ตอนนี้อย่างปี 2565 ถือว่ายังเป็นโอกาสที่ดีเนื่องจากดอกเบี้ยสินเชื่อยังอยู่ในอัตราที่ต่ำ ซึ่งหากรอให้ถึงวันที่ดอกเบี้ยสินเชื่อปรับตัวสูงขึ้น นั่นอาจจะเป็นวันที่ท่านมีภาระรายจ่ายเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน