สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ไม่เหมาะกับลูกค้าอาชีพอิสระแบบไหน?

คงไม่ต้องมีข้อสงสัยในเรื่องของประสิทธิภาพการให้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดล้วนแล้วแต่สร้างความประทับใจให้ลูกค้าอย่างยิ่งซึ่งรวมไปถึงสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ด้วยเช่นกัน สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่าสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ Your Loan มีวงเงินให้กับผู้ลงทะเบียนสมัครสูงสุดไม่เกินคนละ 2 ล้านบาท หรืออย่างน้อยที่สุดก็ยังได้วงเงิน 5000 บาท อีกทั้งผ่อนชำระสินเชื่ออาชีพอิสระ 2565ได้นานถึง 60 เดือน

อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ Your Loan จะไม่เหมาะกับผู้ขอสินเชื่อที่ไม่มีการวางแผนการใช้จ่ายได้ดีเท่ากับฟีนิกซ์สินเชื่อ เป็นต้นว่ามาสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 หรือสินเชื่อ Your Loan ก็จริง แต่ไม่รู้ว่าตนเองจะเอาเงินดังกล่าวไปทำอะไร หรือมีจุดมุ่งหมายไม่แน่ชัด ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อ scb อาชีพอิสระยังไม่เหมาะกับคนที่ขาดการยับยั้งการใช้จ่าย เพราะสุดท้ายแล้วคนเหล่านี้ยากที่จะชำระสินเชื่อตามสัญญาและต้องเป็นหนี้เสียเข้าสู่กระบวนการปรับโครงสร้างหนี้ต่อไป

 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นานไหมกว่าจะรู้ผล?

เกี่ยวกับสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ หลายคนอาจจะมีคำถามว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล จากข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ให้รายละเอียดว่าผู้สมัครหรือผู้ลงทะเบียนขอสินเชื่อจะทราบผลอนุมัติอย่างเร็วสุดภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ส่งเอกสารสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ครบถ้วน สำหรับตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระที่ใช้ในปี 2022 เช่น เอกสาร 50 ทวิ statement ย้อนหลัง หรือหลักฐานการรับโอนเงิน เป็นต้น หากท่านจัดส่งเอกสารส่วยนตัวและเอกสารแสดงรายได้ครบถ้วนก็ให้ทำการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านทางแอพ SCB Easy หรือเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านทาง SMS ได้เหมือน scb สินเชื่อรถยนต์ อนึ่ง หากได้เข้าไปดูรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip จะพบว่ามีบางกระทู้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์มาให้รายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครและการรอผลอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ซึ่งถ้าใครมีเวลาว่างก็แนะนำให้ไปอ่านข้อมูลเหล่านี้ดูบ้าง

 

กู้เงินสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เลือกได้ว่าจะชำระแบบรายเดือนหรือรายสองสัปดาห์

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ คือผู้สมัครสินเชื่อ scb อาชีพอิสระสามารถเลือกรูปแบบชำระสินเชื่อได้ว่าจะชำระแบบรายเดือนหรือรายสองสัปดาห์ โดยหากผู้ขอสินเชื่อเลือกการชำระแบบรายเดือน 2565 จะมีระยะเวลาชำระนานสูงสุด 60 งวด แต่ถ้าเลือกชำระสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์แบบรายสองสัปดาห์จะมีระยะเวลาชำระสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์นานสุด 10 งวด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้ลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มีความพร้อมอย่างไร หากเป็นลูกค้าที่มีรายได้มากหรือมีสภาพคล่องที่ดีก็อาจจะเลือกการชำระสินเชื่อ scb อาชีพอิสระแบบรายสองสัปดาห์ก็ได้ หรือถ้าใครที่ทำงานได้รับรายได้ครั้งเดียวตอนสิ้นเดือนก็อาจจะเลือกชำระแบบรายเดือนแทนก็ได้เช่นกัน 

อย่างไรก็ตาม สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ในปัจจุบันเปิดโอกาสให้เราสามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ได้ที่แอพ SCB Easy พร้อมทั้งเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้เหมือนกัน ดังนั้น ใครที่กำลังต้องการใช้เงินด่วนเพื่อต่อยอดอาชีพอิสระของท่าน ก็แนะนำให้ลองพิจารณาสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สำหรับปี 2022 ดูสักครั้ง