สินเชื่อรถยนต์ธนชาต รถแลกเงิน

กระบวนการขอสินเชื่อรถแลกเงินเป็นอีกหนึ่งวิธีที่นำมาซึ่งเงินด่วนโดยใช้รถยนต์เป็นหลักประกัน ทั้งนี้ ธนชาตรถแลกเงินก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อรถยนต์ธนชาต กล่าวได้ว่าสินเชื่อรถธนชาติแลกเงินเหมาะกับคนที่มีภาระหนี้จำนวนมากแล้วอยากรวมหนี้เป็นก้อนเดียวและชำระหนี้เหล่านี้ด้วยสินเชื่อรถยนต์ธนชาตแลกเงิน ข้อดีของธนชาตสินเชื่อรถยนต์ดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ขอสินเชื่อยอดชำระต่อเดือนที่ลดลงพร้อมด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ลดน้อยลงเช่นเดียวกัน ที่สำคัญคือหากวงเงินสินเชื่อรถยนต์ธนชาตยังคงเหลือ ท่านสามารถเอาไปใช้ได้เลย

ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อธนชาตรถแลกเงินยังให้ผู้ขอกู้เลือกได้ว่าจะชำระแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่หรืออัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งจะแตงต่างจากสินเชื่อเงินด่วนธนาคารอื่น ๆ ที่ให้ผู้กู้ต้องชำระตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น ดังนั้นแล้ว สำหรับปี 2022 นี้ ใครที่เป็นหนี้แล้วอยากปิดหนี้ไว ๆ ก็สามารถนำรถของท่านมาลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์ธนชาตแลกเงินได้เลย ในส่วนของคำถามที่ถามว่าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตอนุมัติกี่วัน ในส่วนนี้ธนาคารจะใช้เวลาไม่เกิน 3 วันทำการก็จะทราบผลอนุมัติ

 

จุดเด่นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ธนชาต รถใช้แล้ว

อย่างที่ทราบกันดีว่าธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์มีบริการที่หลากหลายในปี 2565 หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ คือสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถใช้แล้ว ลักษณะเด่นของธนชาตรถยนต์ใช้แล้วคือมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ เมื่อคำนวณแล้วจะได้ประมาณร้อยละ 2.79 ต่อเดือนเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถใช้แล้วยังมีระยะเวลาชำระค่อนข้างนาน ราว ๆ 84 เดือน พร้อมทั้งลูกค้าสินเชื่อรถธนชาติจะได้รับวงเงินร้อยละ 100 ของราคาประเมินจากธนาคารธนชาตอีกด้วย สำหรับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อจะใช้บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือน หากเป็นเจ้าของกิจการก็ให้นำเอกสารจดทะเบียนพาณิชย์มาติดต่อขอสินเชื่อด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแต่คนทำงานประจำและเจ้าของกิจการเท่านั้นที่สามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถใช้แล้วได้ กรณีที่เป็นนิติบุคคลก็สามารถขอสินเชื่อได้

 

มีรถใหม่ได้ไม่ยาก เพียงแค่สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต

หากเลือกได้ใคร ๆ ต่างก็อยากได้รถยนต์คันใหม่มือหนึ่งเท่านั้น แต่ด้วยเงินสดที่ไม่พอ ทำให้หลายคนคิดว่าการมีรถยนต์คันใหม่เป็นเพียงความฝันลม ๆ แล้ง ๆ แต่ทว่าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตสามารถช่วยให้ผู้ขอสินเชื่อสานฝันที่เป็นจริงได้ ข้อดีของสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถยนต์คันใหม่คือมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ พร้อมทั้งเงินดาวน์ต่ำ และมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อรถธนชาตินานถึง 84 เดือน คล้าย ๆ กับธนชาตสินเชื่อรถยนต์ประเภทอื่น ๆ นอกจากนี้ แม้ว่าท่านจะเพิ่งเริ่มต้นทำงานก็สามารถสมัครทางออนไลน์ได้เลยทันทีขอเพียงแค่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปรวมไปถึงมีเอกสารประกอบการขอสินเชื่อตามที่ธนาคารกำหนด ได้แก่ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน และ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน อนึ่ง หากท่านใดต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ธนชาตก็สามารถติดต่อสินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทร 1770 แล้วแจ้งว่าเป็นลูกค้าสินเชื่อรถธนชาติหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับธนชาตรถยนต์