สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคช ทางออกวิกฤติการเงิน

มีหลายคคนที่พบเจอวิกฤตทางการเงิน 2565 แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหาทางออกอย่างไรดี อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่มีที่ดินหรือที่อยู่อาศัยสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินได้ไม่ยาผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคช โดยวงเงินสินเชื่อขั้นต่ำของสินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคชอยู่ที่ 5 แสนบาท พร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับปีแรกที่ร้อยละ 0.25 จากดอกเบี้ยปกติ นอกจากนี้ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีดังกล่าวยังมีระยะเวลาผ่อนชำระสำหรับผู้ลงทะเบียนกรุงศรีสินเชื่อบ้านนานถึง 30 ปีอีกด้วยเช่นกัน 

จะเห็นได้ว่าแม้ในวิกฤติก็ยังมีโอกาสอยู่เสมอ อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคชเป็นวิธีได้มาซึ่งเงินก้อนที่เร็วที่สุด เพียงแค่ใช้ที่อยู่อาศัยของเราเป็นหลักประกันเท่านั้น และไม่ต้องกังวลเรื่องขั้นตอนการสมัครใช้บริการธนาคารกรุงศรีสินเชื่อบ้าน เพราะว่าในปี 2022 นี้ เราสามารถดำเนินการสมัครได้ทางออนไลน์รวมไปถึงการเช็คยอดสินเชื่อบ้านกรุงศรีหรือการคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีด้วยเช่นกัน

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีสำหรับปลูกสร้างบ้าน

สินเชื่อบ้านกรุงศรีสำหรับปลูกสร้างบ้านเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่งในปี 2565 วัตถุประสงค์หลักของการกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีสำหรับปลูกสร้างบ้านก็เพื่อนำวงเงินสินเชื่อทีได้รับมาเป็นค่าใช้ต่ายในการสร้างบ้านโดยเฉพาะ ทั้งนี้วงเงินสินเชื่อสูงสุดที่ผู้ลงทะเบียนกรุงศรีสินเชื่อบ้านดังกล่าวจะได้รับคือร้อยละ 100 ของค่าจ้างก่อสร้าง และวงเงินกู้สูงสุดร้อยละ 90 สำหรับราคาประเมินที่ดินรวมถึงสิ่งก่อสร้าง ยิ่งไปกว่านั้น จุดเด่นอีกอย่างของสินเชื่อบ้านกรุงศรีดังกล่าวคือมีดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีที่ต่ำ

 ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจอยากสร้างบ้านเป็นของตัวเองไม่ต้องซื้อบ้านต่อจากใคร สินเชื่อบ้านกรุงศรีสำหรับปลูกสร้างบ้านก็ดูจะตอบโจทย์ไม่น้อย อีกทั้งภายหลังสมัครกรุงศรีสินเชื่อบ้านเป็นที่เรียบร้อย ก็ยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีผ่านทาง SMS หรือแอพธนาคารกรุงศรีได้ด้วยเช่นกัน ในกระบวนการนี้ธนาคารจะใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์ก็จะรายงานผลการอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีให้ท่านทราบ

 

รีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านกรุงศรีดีอย่างไร?

หากได้ติดตามอ่านรีวิวสินเชื่อบ้านกรุงศรี pantip 2565 หรือตามเว็บไซต์ที่รีวิวสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีจะพบว่า นอกจากกรุงศรีสินเชื่อบ้านแล้ว ธนาคารยังมีบริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีอีกด้วย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีคือให้ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีที่ต่ำช่วยให้ลูกค้าสินเชื่อบ้านกรุงศรีไม่ต้องมีภาระทางการเงินมากขึ้น อีกทั้งยังได้วงเงินสินเชื่อมากสุดถึงร้อยละ 95 ของราคาประเมินหลักทรัพย์ และมีระยะเวลาผ่อนชำระนาน 30 ปี ผู้ที่สนใจเข้าร่วมรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีในปี 2022 นอกจากเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยอายุ 20 ปีขึ้นไปแล้ว ต้องทำงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี ที่สำคัญในกรณีที่มีผู้กู้ร่วมจะต้องเป็นญาติของผู้กู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีที่สามารถตรวจสอบได้ ทั้งนี้ ก็เพราะว่าวงเงินสินเชื่อของผลิตภัณฑ์ค่อนข้างสูง การติดต่อข้อมูลจากผู้กู้และผู้กู้ร่วมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรียังมีข้อดีอีกอย่างคือท่านสามารถคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีก่อนได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีเพื่อเตีรยมความพร้อมและวางแผนการชำระเงินอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง