สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่?

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระเป็นอีกหนึ่งเงินกู้ในระบบที่หลายคนให้การยอมรับ เนื่องจากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเปิดโอกาสให้คนที่ทำอาชีพอิสระสามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้เท่าเทียมกันกลุ่มคนที่ทำงานประจำ ทั้งนี้ สินเชื่อ Smart Money เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระขอสินเชื่อกรุงไทยได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อย่างไรก็ดี ผู้สมัครต้องมีธุรกิจหรือกิจการที่สร้างรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาท ถึงจะมีสิทธิผ่านการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 22 ต่อปี ซึ่งนับว่าเป็นดอกเบี้ยที่ถูกกว่าเงินกู้นอกระบบออนไลน์หลายแห่งในปี 2565

หากจะตั้งคำถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระสำหรับปี 2022 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอย่างสินเชื่อ Smart Money เป็นหนึ่งในบริการกู้เงินอาชีพอิสระที่สมัครง่ายที่สุด ด้วยความที่เงื่อนไขมีรายละเอียดไม่เยอะมาก และเน้นไปที่รายได้รวมไปถึงเครดิตของผู้กู้เป็นหลักนั่นเอง

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี บริการเงินกู้สำหรับบุคคลพิเศษ

ในบรรดาสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระทั้งหมด กล่าวได้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินกับลูกค้าพิเศษเท่านั้น เนื่องด้วยผู้มีสิทธิสมัครใช้วงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับการเชิญชวนให้กู้เงินอาชีพอิสระผ่านทางแอพ Krungthai NEXT หรือ Krungthai Connext เท่านั้น โดยผู้ประกอบอาชีพอิสระกู้เงินดังกล่าวจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 1 แสนบาท อีกทั้งสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2565อย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยคิดดอกเบี้ยตามการใช้งานจริงเท่านั้น เป็นต้นว่า หากผู้ลงทะเบียนสมัครไม่ได้มีการเบิกถอนเงินออกมาใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ เมื่อได้เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยดังกล่าวพบว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีมีระยะเวลาให้ชำระนานถึง 1 ปี นับได้ว่าเป็นสินเชื่อ 2022 ที่เหมาะแก่การเป็นแหล่งเงินสำรองฉุกเฉิน เพราะในชีวิตคนเราไม่มีทางรู้เลยว่าช่วงเวลาใดบ้างที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อน เช่น กรณีรักษาค่าพยาบาล หรือค่าซ่อมแซมรถยนต์ เป็นต้น

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่มาแรง 2565

หากจะให้แนะนำสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่มาแรงในปี 2565 คงหนีไม่พ้นเงินด่วนอาชีพอิสระ 2565อย่างสินเชื่อกรุงไทยใจดี สินเชื่อ Smart Money และบัตรเครดิต KTC Proud แน่นอนว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่ยกตัวอย่างมาทั้ง 3 ประเภทมีรายละเอียดการสมัครและสิทธิประโยชน์การใช้งานต่างกันรวมไปถึงขั้นตอนการอนุมัติด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี และสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระ Smart Money เป็นสินเชื่อประเภทเงินก้อน เหมาะแก่การนำเงินไปใช้จ่ายประเภทหนัก ๆ เช่น หนี้สถาบันการเงินต่าง ๆ หรือการลงทุนธุรกิจ เป็นต้น 

ในขณะที่กู้เงินอาชีพอิสระผ่านบัตรเครดิต KTC Proud จะเป็นบริการให้ผู้ใช้งานสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตามที่ต้องการและเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่มีดอกเบี้ยแพงกว่าสินเชื่อเงินก้อน แต่อย่างไรเสีย หากจะนำมาเปรียบเทียบให้ฟันธงเลยว่าสินเชื่อใดดีกว่ากันก็คงจะตอบยาก เพราะคำว่าดีในที่นี้ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และวัตถุประสงค์การใช้งานของผู้สมัครแต่ละคนเป็นหลัก เช่น ถ้าใครไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกู้เงินสินเชื่อประเภทเงินก้อนและต้องการผ่อนสินค้า 0% เป็นหลัก การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยในรูปแบบของบัตรเครดิตน่าจะตอบโจทย์มากกว่า