เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ 2565 ให้วงเงินเท่าไร?

ชื่อเสียงของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เป็นที่รู้จักในในฐานะสินเชื่อรถจักรยานยนต์สำหรับคนรากหญ้าหรือชาวเกษตรกรทั่วไป ในปี 2565 นี้ ประมาณการได้ว่ามีลูกค้ามากู้เงินรถจักรยานยนต์มากขึ้น เนื่องจากหลายคนได้รับผลกระทบวิกฤติจนไม่สามารถหมุนเงินในชีวิตประจำวันได้ ทั้งนี้ เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มีวงเงินอนุมัติให้กับผู้ลงทะเบียนตั้งแต่ 3000 บาท จนถึง 1 แสนบาท อีกทั้งเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์มีระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานถึง 50 เดือน 

ผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ต้องเตรียมเอกสารสำคัญในการติดต่อขอสินเชื่อ ได้แก่ บัตรประชาชนผู้กู้และผู้ค้ำประกัน สำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้และผู้ค้ำประกัน รวมไปถึงเล่มทะเบียนถจักรยานยนต์ ในส่วนของรายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติม ท่านสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยแคปปิตอล หรือดูข้อมูลได้จากเว็บไซต์ทางการเงินที่รีวิว Muangthai Capital ก็ได้เช่นกัน อนึ่ง หากลูกค้าสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ณ สาขาเมืองไทยแคปปิตอลจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ภายใน 20 นาที 

 

จำเป็นไหมว่าต้องมีรายได้ประจำเท่านั้นถึงสมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้

หนึ่งในคำถามยอดนิยมที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ นั่นคือ ผู้ขอสินเชื่อต้องมีรายได้ประจำเท่านั้นใช่ไหมถึงจะลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้ ซึ่งทางเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็ได้ให้คำตอบกลับมาว่าไม่จำเป็นเลย ลูกค้าที่ทำอาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้สบาย ๆ ขอเพียงแค่นำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์มาด้วย 

สำหรับท่านที่มีข้อสงสัยว่าเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างในการลงทะเบียนสำหรับปี 2022 โดยหลัก ๆ แล้วเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ให้ใช้เอกสารที่สำคัญ ได้แก่ เล่มทะเบียนรถ บัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน หากมีผู้ค้ำประกันก็ให้ใช้เอกสารของผู้ค้ำประกันด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้ ลูกค้าที่ยื่นเรื่องการสมัครใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้ที่แอพ Muangthai Capital รวมถึงใช้แอพเมืองไทยแคปปิตอลเป็นช่องทางในการชำระค่างวดได้อีกด้วย

 

หลักเกณฑ์ที่ใช้พิจารณาอนุมัติวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

ลูกค้าที่ขอสินเชื่อผลิตภัณฑ์เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์อาจจะมีข้อสงสัยว่าทั้ง ๆ ที่ตนเองมีคุณสมบัติครบและยื่นเอกสารครบถ้วน แต่ทำไมวงเงินสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่ได้รับจึงไม่เท่ากับคนอื่น ๆ ทั้งนี้ต้องอธิบายว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์พิจารณาวงเงินสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์จากหลายปัจจัย เช่น รุ่นของรถจักรยานยนต์  สภาพ รถจักรยานยนต์ และอายุการใช้งาน แน่นอนว่าหากรถของท่านเป็นรุ่นยอดนิยม มีสภาพที่ดีราวกับพึ่งออกรถมาใหม่ ๆ อีกทั้งมีอายุการใช้งานไม่มาก เช่นนี้แล้วก็จะทำให้วงเงินที่ท่านได้รับเยอะกว่าปกติ ในทางกลับกัน หากรถจักรยานยนต์ของท่านทั้งตกรุ่นทั้งเก่า และมีอายุการใช้งานมานานหลายปี ก็จะส่งผลให้วงเงินเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์น้อยลง ดังนั้น ขอให้ลูกค้าทุกท่านได้เชื่อมั่นในการพิจารณาของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลว่าให้วงเงินที่เป็นธรรม อย่างไรก็ตามแต่ หากเป็นกรณีสินเชื่อโฉนดที่ดิน Muangthai Capital ทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากราคาประเมินเป็นหลัก นอกจากนี้ ในปี 2565 ทั้งลูกค้าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์และลูกค้าสินเชื่อโฉนดที่ดินสามารถชำระค่างวดได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องมาที่สาขา เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพเมืองไทยแคปปิตอลก็สามารถโอนเงินทางออนไลน์ได้เลยในไม่กี่ขั้นตอน